WeekendHobby.com


หาช่างมือดีช่วยทำเวฟให้ด้วยครับขอคำปรึกษาพี่ๆทุกคน
noomnorth
จาก หนุ่มภูซาง
พฤหัสบดีที่ , 15/10/2552
เวลา : 08:11

อ่าน = 143
118.172.130.90
       ผมอยากเอาเวฟ 125 ของผมครับไปโมใหม่ครับทั้งช่วงล่างและเครื่องยนต์ ไม่รู้ว่าช่างที่ไหนพอที่จะมีฝีมือทำให้แบบสุดยอดบ้างครับ แบบว่าเอามาขี่ไม่มีปัญหาเรื่องช่วงล่างและเครื่องยนต์แบบแรงๆเลย พี่ๆคนไหนรู้จักช่างดีๆก็ช่วยบอกเบอร์โทรให้ด้วยละกันครับ อยู่ไกลก็ไม่ว่ากัน ผมอยากอยากให้รถตัวเองขี่ได้โดดไม่ติดขัดครับ เสียงบเท่าไหร่ไม่ว่า ทุ่มไม่อั้น

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

คำตอบที่ 1
       หนุ่มเปลี่ยนคันใหม่เลยดีกว่า จะได้ทั้งความแรงและความนิ่ม



worapop จาก แม็ค.ชม.  202.151.4.17  พฤหัสบดี, 15/10/2552 เวลา : 09:40   


      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 27/8/2554 6:36:20

Error processing SSI file