คำตอบที่ 1 เริ่มจากเพิ่งย่างเท้าเข้าสู่สนามกันเลยค่ะ
คำตอบที่ 2 ทิวทัศน์สนามสบายตาท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวค่ะ
คำตอบที่ 3 บรรยากาศของสนามแข่งค่ะ
คำตอบที่ 4 เสียดายจัง ไม่ได้ไปง่ะ
คำตอบที่ 5 กองเชียร์รอบๆสนามมากันคับคั่ง
คำตอบที่ 6 เจ๊ตั๊กขอพักเหนื่อก่อนนะคะ
คำตอบที่ 7 ส่วนหนึ่งของรถที่มาร่วมงานค่ะ
คำตอบที่ 8 เจ้าแบงก์กะป๋าหยัดลงแข่งประเภทจำกัดเวลารอบแรกค่ะ รอบนี้เข้าเส้นชัยเร็วไปเพียง0.6 วินาที เลยถูกปรับแพ้ค่ะ
คำตอบที่ 9 ทีมซุปเปอร์เบิร์นก็มาค่ะ
คำตอบที่ 10 ประชุมกติกาการแข่งขันรุ่นโอเพ่นค่ะ
คำตอบที่ 11 ถ่ายรูปกะกรรมการสนามก่อนการแข่งขันค่ะ
คำตอบที่ 12 เจ้าแบงก์กะเจ๊ตั๊กลงแข่งในรุ่นโอเพ่น เข้าสู่จุดสตาร์ทค่ะ
คำตอบที่ 13 ลงสู่สนามทันทีหลังจากเจ๊รีบโดดมุดเซฟตี้เบลท์
คำตอบที่ 14 เจ้าแบงก์พาเจ๊ตั๊กเหินในสนามอย่างมาดมั่น และนั่นที่เห็นด้านหลังคุณโก้ตามไปเก็บภาพงามๆในสนามค่ะ
คำตอบที่ 15 ทะยานสู่เนินลิ่ว
คำตอบที่ 16 พร้อมหน้ากองเชียร์IZU
คำตอบที่ 17 ขึ้นเนินก่อนเข้าสู่เส้นชัย
คำตอบที่ 18 เจ้าแบงก์กำลังถีบ เอ๊ย! ผลักเจ๊ตั๊กลงไปกดเวลา ณ เส้นชัย
คำตอบที่ 19 เจ้าแบงก์ทำเวลากะเจ๊กดเวลาได้เท่าไหร่ 2.05.53 นาทีค่ะ และเป็นเวลาที่ไม่มีคันไหนลบสถิติได้แม้ว่าหลายคันจะขอลงแข่งแก้ตัวกันอีกคันละรอบสองรอบ
คำตอบที่ 20 ตานี้ถึงรอบเฮียโฮ้วลงแข่งกะคุณแจ็คค่ะ
คำตอบที่ 21 คุณแจ็คเป็นเน ลงไปกดเวลาก่อนออกสตาร์ทค่ะ
คำตอบที่ 22 ทะยานสู่สนาม ทำเวลาได้ดี ตอนแรกมาเป็นที่สามค่ะ
คำตอบที่ 23 อีกมุมในสนาม
คำตอบที่ 24 คันนี้ลงแข่ง 3 รอบติดหล่มทั้งสามรอบค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร
คำตอบที่ 25 คันนี้รถช่างมันโช๊คหลุดเลย
คำตอบที่ 26 รถป๋าหยัดที่เรานำลงแข่งก็เหลือแค่นี้ค่ะ เอ๊ย!หลุดแค่นี้มาฝากเพื่อนๆ อิ อิ
คำตอบที่ 27 พี่ศักดิ์สตราด้า กะเจ๊ตั๊ก IZU ค่ะ ขอพักไว้แค่นี้พอเรียกน้ำย่อยน้ำอยากติดตามข่าวสารชมรมอีซูนะคะ ง่วงนอนมากแล้วขอไปนอนก่อนค่ะ พรุ่งนี้มาโพสรูปในกันต่อ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ
คำตอบที่ 28 ขอแสดงความยินดีกับ พี่ตั๊ก คนเก่ง และ พี่แบงค์ สุดหล่อ ที่คว้าตำแหน่งแชมป์มาได้ เยี่ยมจริงๆครับ
คำตอบที่ 29 สุดยอดจริงๆครับ ดีใจและภูมิใจไปกับทีมแข่งของชาวIZUทุกท่านจริงๆ
คำตอบที่ 30 สวัสดียามสายๆ มาดูบรรยากาศกันต่อเลยนะคะ เพื่อนๆเราที่มาให้กำลังใจช่วยกันลุ้นให้คันอื่นๆอย่าทำเวลาลบสถิติคันเราค่ะ
คำตอบที่ 31 ป๋าเรย์กะน้าหมูบิ๊กฟุต พิธีกรสนามควบคุมการแข่งขันตลอดงาน จนตะวันลับฟ้าเลยล่ะ ที่หันข้างอยู่ก็พี่หนอนไพรค่ะ
คำตอบที่ 32 เจ้าแมงหวี่ส้มคันนี้ลงแข่งทุกสนาม ชาวออฟโรดคุ้นตากันดี
คำตอบที่ 33 คันนี้มีสปอยเลอร์หลังเปิดตลอดทางในสนามค่ะ เค้าว่าเป็นอุปกรณืช่วยเบรค อิ อิ
คำตอบที่ 34 คันนี้ลงลุ้นหลายรอบค่ะ สปิริตจริงๆขนาดติดในสนามก็พยายามจะเอาชนะให้ได้ค่ะ
คำตอบที่ 35 ยิ่งแข่งยิ่งกดดันเพราะบางคันลงหลายรอบ เจ๊ก็หวั่นว่าคันอื่นจะลบสถิติเวลาคันเราค่ะ
คำตอบที่ 36 เจ้าแมงหวี่ส้มในสนามค่ะ
คำตอบที่ 37 เจ๊แอ๊ดเพื่อนแชมป์ก็ลงแข่งกะเค้าด้วยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าลงในนามเพื่อนแชมป์ หรือว่าอีซูเพราะเป็นสมาชิกอยู่ทั้ง 2 ชมรม อิ อิ
คำตอบที่ 38 รถช่างมันก่อนที่จะโช๊คหลุดค่ะ
คำตอบที่ 39 อีกมุมในสนามแข่งค่ะ
คำตอบที่ 40 รถที่ร่วมการแข่งขัน
คำตอบที่ 41 คันนี้ของใครหว่า
คำตอบที่ 42 อีกลีลาในสนามของนักแข่ง
คำตอบที่ 43 รถน้าโย IZU 170 มีปัหาช่วงลงซ้อม เลยต้องถอนตัวจากการแข่งขันค่ะ
คำตอบที่ 44 รถน้าโย IZU 170 มีปัญหาช่วงลงซ้อม เลยต้องถอนตัวจากการแข่งขันค่ะ
คำตอบที่ 45 รถเฮียไข่ ก็มาลงแข่งด้วยค่ะ
คำตอบที่ 46 ชาวอีซูเราก็ลุ้นกันระทึก ติดขอบสนามค่ะ
คำตอบที่ 47 รถ IZU 221 ค่ะ
คำตอบที่ 48 ป๋าหยัด IZU 262 กะรถคู่ใจที่นำลงแข่งคว้าแชมป์ให้ชาว IZU เราค่ะ แล้วอย่าลืมไปรับรางวัล และติดตั้งแร็คหลังคาเหล็กฟรีจากร้านแชมป์โปรช็อปนะคะ โทรหาป๋าเรย์เลยค่ะ ที่ 0-1689-6020
คำตอบที่ 49 แมงหวี่ยกขบวนมากันคับคั่งหลายสิบคันจนมืดค่ำค่ะ
คำตอบที่ 50 ยังจับกลุ่มลุ้นเวลากันอยู่เพราะคันที่มาทีหลังก็ยังสมัครลงแข่งอีกค่ะ
คำตอบที่ 51 ลุยเต็มที่เพื่ออีซู
คำตอบที่ 52 หักกลับขึ้นเพื่อส่งขึ้นเนินอย่างว่องไวในสไตล์เจ้าแบงก์ คนเก่งของเรา นายเยี่ยมมาก เจ้าแบงก์
คำตอบที่ 53 เริงร่ารอรับรางวัลหลังรู้ผลว่าไม่มีคันไหนลบสถิติได้ค่ะ
คำตอบที่ 54 และ.............แล้ว ในที่สุดชัยชนะก็เป็นของเราชาวอีซูทุกท่าน หลังจากกรรมการยังเปิดโอกาสให้คันอื่นลงแก้ตัวอีกหลายคันจนตะวันลาลับฟ้าค่ะ
คำตอบที่ 55 ไชโย !!! IZU คว้าชัยชนะอย่างสมศักดิ์ศรี เย้ เย้
คำตอบที่ 56 คันอื่นๆที่ชนะในประเภทอื่นๆค่ะ
คำตอบที่ 57 เนี่ยก็อีกรางวัลค่ะ ของชมรมอื่นเค้า
คำตอบที่ 58 เนี่ยก็อีกรางวัลคันอื่นเค้า ดีใจด้วยค่ะกะคนเก่งทุกๆท่าน
คำตอบที่ 59 อีกรางวัลคันอื่นเค้าค่ะ ดีใจด้วยค่ะ
คำตอบที่ 60 แล้วก็กลุ่มเรามาร่วมถ่ายรูปหมู่กับถ้วยแรกของชมรมเราค่ะ เย้ เย้
คำตอบที่ 61 อีกรูปแห่งความภาคภูมิใจในความเป็น IZU ค่ะ
คำตอบที่ 62 ฝุ่นตลบกลบเลนส์ภาพเลยมัวๆไปหน่อย ลุงจาตากล้องจำเป็นกึ่มๆเลยมองไม่เห็นค่ะ 19.00 น.พอดีค่ะ
คำตอบที่ 63 แล้วก็มาฉลองถ้วยแชมป์กันที่เรือนแพนั่นแหละ ช่วงนั้นแม้จะมืดมากก็ยังมีชาวออฟโรดยังเรียงรายเข้าสนามไปปะลองรถกันอีกเยอะค่ะ
คำตอบที่ 64 ร่วมฉลองชัย IZU ค่ะ
คำตอบที่ 65 ดีใจกันถ้วนทั่ว แบงก์ดีใจสุดๆ นายเยี่ยมมาก
คำตอบที่ 66 สมรรถนะรถ+ความสามารถ+ความสามัคคี+กำลังใจ ชัยชนะ และความสำเร็จอยู่แค่เอื้อมมือคว้าค่ะ ฝากไว้ให้พวกเราทุกคนจะได้ช่วยรักษาความเป็นอีซูซุออฟโรดยูนิตี้ให้คงอยู่อย่างมีประสิทธิภาพตลอดไปเพื่อพวกเราทุกๆคนค่ะ สวัสดีค่ะพบกันใหม่กิจกรรมหน้าค่ะ
คำตอบที่ 67 ขอแสดงความยินดีกับแชมป์รุ่นopenด้วยน๊ะครับฝีมือจริงๆสนามก็ทำเองlineวิ่งก็กำหนดเองแถมกรรมการจับเวลาก็พวกเดียวกันไม่ชนะก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว
คำตอบที่ 68 สุดยอดแล้ว....เอาแชมป์มาจนได้.....
คำตอบที่ 69 ขอแสดงความยินดีกับเพื่อน ๆ ชาว IZU ด้วยครับ
คำตอบที่ 70 คำตอบที่ 67 เข้าใจอะไรผิดหรือเป่า งานน่ะของนิตยสาร 4x4 สเปเชี่ยลเค้าค่ะ เราไม่ได้ไปช่วยกำหนดอะไรทั้งสิ้น ซ้อมลงสนามก็ลงพร้อมๆกันค่ะ ชาวอีซูที่ไปเล่นสนามน่ะเป็นสนามธรรมดาไม่ได้มีการกั้นไลน์หรือมีวัสดุประกอบขนาดนี้ รถที่นำลงก็ดีแมกซ์เดิมๆไม่เคยใช้เกียร์ 4ด้วยซ้ำเจ้าของรถน่ะ เพราะที่เราจะส่งลงแข่งน่ะคือนายหนุ่มกะคุณแบงก์ คุณเอ๋แต่เค้าติดธุระมาไม่ได้จึงตกลงว่าเป็นรถป๋าหยัดแทน ไม่ได้หวังรางวัลแต่เมื่อคุณแบงก์ทำได้ดีเราก็ภูมิใจ กรุณาอย่าใช้คำว่าพวกเดียวกัน เพราะกรรมการเค้าก็เปิดทางให้หลายๆคันคาใจลงแข่งใหม่กดดันเราจนมืดค่ำนี่คะ เราเองก็มือใหม่เพิ่งลงสนามครั้งแรกค่ะ พวกเราไปงานไหนก็สนุกสนานจนดูเหมือนกับว่ารู้จักกันไปหมดเพราะเราจะแซวไปทั่วค่ะ ทั้งกรรมการและพิธีกร ชาวอีซูไม่ได้มีส่วนไปทำสนามค่ะ
คำตอบที่ 71 ขอแสดงความยินดีกับทีมแข่งและทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันทุกคน...รถพร้อม+คนขับพร้อม+จิตใจพร้อมเหมาะสมกับรางวัลที่ได้รับครับ..พอดีมีงานตอนเย็นเสียดายที่ไม่ได้ไปดูด้วย..อย่างนี้ต้องฉลอง
คำตอบที่ 72 ขอเรียนชี้แจงครับ การจัดแข่งขันครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักคือ จัดงานเพื่อสังสรร+สามัคคี+สมนาคุณมวลสมาชิกและท่านผู้มีใจรักรถออฟโรด คณะกรรมการมิได้หวังกำไรจากการแข่งขันในครั้งนี้เลย ผู้เข้าแข่งขันก็ถือว่าเป็นเพื่อนๆของเราทุกคน เรื่องความยุติธรรมรับรองล้านเปอร์เซนต์แต่ความผิดพลาด บกพร่องถ้าเกิดมีก็ขอกราบอภัย ขอกราบขอบพระคุณเพื่อนๆผู้ร่วมงานทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ
คำตอบที่ 73 ไชโยๆ โรดิโอ มีชัย มันจริง ๆ วันหน้า เอาอีก ๆ
คำตอบที่ 74 เรียนคณะกรรมการจัดงานครับ พอดีผมไปซื้อน้ำดื่มใกล้กับกรรมการพอดี มีนักแข่งไปประท้วงว่าตอนเขากดเวลายังไม่ถึง 2 นาที กรรมการข้างล่างบอกว่าคะแนนมานำ แต่เวลาขึ้นรถแล้วกรรมการข้างล่าง ว.ให้กรรมการข้างบนประกาศว่า 2 นาทีกว่า แล้วก็บอกว่าเอาน่ามาแข่งกันสนุกๆ มันเกิดจากความบกพร่อง หรืออะไรก็แล้วแต่ ต่อไปก็ต้องมีการใช้กล้องถ่ายภาพไว้นะครับ จะได้สบายใจ อธิบายได้
คำตอบที่ 75 หนทางที่เป็นอุปสรรค มักพาไปสู่ความสำเร็จ ฉันไดก็ฉันนั้น ขอชื่นชมนักแข่งและทีมงานชาว izu.ทุกท่าน
คำตอบที่ 76 บังเอินผมเป็นคนดูครับเห็นคนที่ชนะเป็นโฆษกสนามด้วยก็เลยคิดว่าคิดเองทำเองเล่นเองจากคำตอบที่74ตอนนั้นผมยังเห็นคนที่ประท้วงเค้ากดนาฬิกาแล้วกระโดดดีใจเลยแสดงว่าเวลาน่าจะดีจริงถ้ากรรมการบอกแข่งสนุกๆก็ไม่น่าจะเชิญชวนทางสื่อเห็นใจคนดูบ้างครับ
คำตอบที่ 77 อย่างนี้เค้าเรียกมวยล้มต้มคนดูครับคุณi200
คำตอบที่ 78 คำตอบที่ 67,74,76,และ77 เห็นแล้วเบื่อมาก มองโลกในแง่ดีหน่อยครับ คุณๆทั้งหลาย
คำตอบที่ 79 คุณ มะโหนกไปอยู่ไหนมาเค้าฉลองกันไปแล้วล่ะ ค่ำนั้นแหละค่ะ สัญญากันไว้ว่าไงเอ่ย มนุษย์ไฟฟ้าหายไปไหนหมดคะ ไฟหน้าชมรมง่ะมันดับมานานแย้ววววว ว 2 ด่วน
คำตอบที่ 80 ขออนุญาตชี้แจงอีกครั้งครับ ผู้ชนะที่เป็นโฆษกด้วยนั้น เขาไม่ได้เป็นคณะกรรมการ แต่เป็นเพื่อนๆกันก็เลยขอร้องให้ช่วยเป็นโฆษก ส่วนเวลาที่ผู้ประท้วงบอกว่าทำได้ 1 นาทีกว่าๆนั้นคณะกรรมการเวลาบอกว่าเป็นเวลาของนาฬิกาครับ(ขณะนั้นเป็นเวลา 18.53นาทีประมาณนั้น) ขอกราบขอบคุณเพื่อนๆผู้ร่วมงานทุกท่านอีกครั้งครับ
คำตอบที่ 81 ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงก็ต้องขอโทษท่านคณะกรรมการแข่งขันด้วยน๊ะครับ เห็นว่ามีแข่งแรลลี่ด้วยเสียดายจังไม่ได้ไปด้วย
คำตอบที่ 82 18.53น.ไม่น่าจะใช่เพราะผมกลับ18.50นมันมืดแล้วและก็แข่งจบพักใหญ่แล้วด้วยผมยืนยันได้
คำตอบที่ 83 น้าแบงค์...แจ๋วจริงๆ ศุกร์นี้ฉลองกันหน่อยน่ะ
คำตอบที่ 84 ก้อต้องขออภัยด้วยที่ไม่ได้อยู่ร่วมฉลองด้วย แต่ถึงยังงัยก้อขอแสดงความยินดีด้วย"จากใจจริง"
คำตอบที่ 85 ยินดีด้วยเน้อ
คำตอบที่ 86 ขอบคุณทุกๆคนจากใจจริงมากเลยนะครับ งานวันนั้นลุ้นกันสนุกสนานจริงๆ ผมดีใจสุดๆเลย และขอขอบคุณป๋าหยัดมากนะครับที่ให้รถแข่งในงานนี้ ขอบคุณเจ๊ตั๊กครับ คนอื่นคิดยังไงก็ช่างเค้าเถอะครับ ต่างคนต่างความคิดครับ
คำตอบที่ 87 สนามหน้าก็ลงแข่งกันใหม่ก็ได้ค่ะ รอบแรกเราก็ถูกปรับแพ้เพราะเข้าเร็วไปนิดเดียวเอง เฮียโฮ้วก็นักแข่งเก่า ก็ยังทำเวลาให้ชมรมไม่ได้เลย ทั้งที่กองเชียร์เราก็ขานเวลาให้กับทุกคันตลอดเพื่อเปรียบเทียบค่ะ นาฬิกาเหลื่อมล้ำกันได้แค่ 3 นาทีเองทุกงานมีแพ้มีชนะมีกติกาค่ะ เราร่วมกิจกรรมกับคณะกรรมการนิตยสารนี้มาเกือบ 4 ปี เชื่อมั่นในความยุติธรรมค่ะ เพราะแทบทุกคันที่ลงแข่งก็เพื่อนๆบ้างลูกค้าบ้างแกไม่เอียงให้ใครหรอกค่ะ แรลลี่เหมือนกันต้องไปกับดวง นักล่ารางวัลก็ยังไม่ได้ค่ะ เป็นแรลลี่ครอบครัวเน้นสนุกสนานมากกว่าค่ะแต่รางวัลเยอะมากเป็นการขอบคุณลูกค้าประจำปีค่ะ และเราก็ลงแสดงความยินดีให้กับทุกคันที่ลงแข่งนะคะ แม้แต่คันที่ติดหล่มเรายังนับถือสปิริตของเค้าเลยค่ะ
คำตอบที่ 88
คำตอบที่ 89 คุณพ่อมดครับคุณใช้คำไม่สุภาพเลยทุกคนมีความคิดเห็นที่ต่างกันที่เค้าแสดงความคิดเห็นก็ดีแล้วคณะกรรมการจะได้นำไปปรับปรุงการแข่งครั้งต่อไป
คำตอบที่ 90 ผมยืนกดเวลาจากด้านบนเนิน สายตาจ้องไปที่เนทุกคัน คุณได้ยินเสียงที่ผมนับดังๆรึไม่ ผมนับดังมากจนเวลามาถึงขีดที่เลยเวลาเพื่อนผม ผมก็จะเฮกันดังๆ คุณคงได้ยินเพราะคุณบอกว่าได้ยินเสียงกรรม ว.ขึ้นมา ผมยืนใกล้กับโฆษก และผมถามหน่อยว่า มีท่านใดทำเวลาได้ขนาด 1.80 นาที หรือ ไม่ถึง 2 นาที คุณเห็นสนามไหม แล้วคนที่ประท้วง เขาบอกว่าเขาทำเวลาได้ 1.8นาทีกว่าๆมันจะเป็นไปได้ไงครับ เวลาตอนนั้นนาฬิกา 18.?? อะไรนี่จำไม่ได้ ฉะนั้นเป็นการเข้าใจผิดแน่นอนครับ เขาอาจไปมองเวลานาฬิกามากกว่า ครับ
คำตอบที่ 91 หวัดดีครับ 1.ขอแสดงความยินดีด้วยครับ 2.ใจเย็นๆนะครับ ยังไงก็ขอร้องให้อย่าใช้คำที่รุนแรงมากเกิน นะครับ.................. 3.......................ฯลฯ........................
คำตอบที่ 92 โทรไปตรวจสอบเรื่องเวลา และถ้วยรางวัลให้แล้วค่ะ น้องๆที่นิตยสารยืนยันว่าเป็นเวลานาฬิกาค่ะ เพราะช่วงนั้นหกโมงเย็นกว่าๆแล้วล่ะ และนาฬิกาในสนาช่วยกันขานเวลาก็มีหลายเครื่องค่ะ คำตอบคุณพ่อมดแสดงความคิดเห็นแรงไปแม้ว่าจะว่าท่านที่ประท้วงเวลา เราก็ต้องขอลบนะคะ ยินดีรับฟังทุกท่านค่ะ ขอให้อยู่ในขอบเขตค่ะ เพราะทุกฝ่ายมีเหตุผลนะคะ ทุกคันที่เราขานเวลาถ้าหนึ่งกว่าๆจะยังไม่พ้นหลุมพรางเลยค่ะ
คำตอบที่ 93 ต้องขออภัย ทุกๆ ท่านด้วยครับ ที่ใช้คำพูดแรงไป และไม่สุภาพครับ มันทนไม่ไหวจริงๆๆ คนเล่นออฟโรด ต้องเล่นด้วยใจครับ ไม่ใช่ เล่นตามกระแส อวดความรวย แล้วมาพูด อะไร พล่อยๆครับ
คำตอบที่ 94 คนเล่นออฟโรดเค้าเล่นด้วยใจทุกคนครับเล่่นด้วยคำพูดก็มีแต่คุณพ่อมดคนเดียวแหละ
คำตอบที่ 95 อย่าคิดมากๆ
คำตอบที่ 96 เพื่อนกันทั้งนั้น ทั้งผู้ชนะหรือผู้แพ้ ทุกท่านก็ให้เหตุผล กระจ่างกันแล้ว ผมว่าท่านผู้ประท้วงอาจจะเข้าใจแล้วก็ได้ แล้วเราจะมาโต้ตอบกันทำไม จริงไหมท่านผู้ประท้วง
คำตอบที่ 97 การดื่ม *กระทิงแดง * เกินวันละ2ขวดเป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่ก็ขอแนะนำให้ดื่มบ่าง เพื่อที่จะได้เป็น *ลูกผู้ชายตัวจริง* รู้จักแพ้ รู้จักชนะ รู้จักการให้อภัย คือกีฬา การที่แพ้ก็ทำให้รู้จักตัวเองมากขึ้น เพื่อกลับไปฝึกฝน การที่ชนะก็อย่าหลงตัวเอง เพราะคุณไม่ชนะตลอดไป สุดท้าย ควรยอมรับในการตัดสินของกรรมการ
คำตอบที่ 98 ยินดีด้วยครับน้องแบงค์ กลุ่มพี่ๆ ที่ปราจีน รอฉลองอยู่นะครับมาถึงแล้ว โทรหาแหน่เด้อ
คำตอบที่ 99 มีอะไรจะบอก.....อยากบอกว่าแอบชอบพี่ติ๊ก (คนเหนือ) ไม่รู้เหมือนกันตอนแรกเจอก็ไม่ได้คิดอะไร **แต่พอรู้ว่าต้องไม่เจอหน้ากันมันก็ใจไม่ดี แต่บอกตรงๆ คงไม่ได้เพราะ"....ก็เพราะว่าฉันนั้นคือผู้หญิงที่ไม่อาจเปิดเผยความจริงข้างใน เลยต้องเก็บไว้และต้องซ้อนไว้ลึกๆข้างใน..." ฝากบอกพี่เขาด้วยนะค่ะ..ยังคิดถึงเสมอ..ไม่เจอหน้ากันก็นึกถึงกับบ้างนะค่ะ
คำตอบที่ 100 TO...U n.u.n ...KIT TUNG SA MAR NA...
คำตอบที่ 101 ยุ่งล่ะซิ ป้าตั๊ก
คำตอบที่ 102 เครียกะพี่จาด้วยนะ
คำตอบที่ 103 อย่า งง อย่า งง เค้าชอบพี่ติ๊ก ไม่ใช่ พี่ตั๊ก ดูดีดี มีรางวัลค่ะ ว่าแต่ถ้าใช่ น้องฝึกงานน่ะรุ่นไหนล่ะมังหลายรุ่งแล้วง่ะ
คำตอบที่ 104 และแล้วประตูก็เปิด....อย่าให้ประตูเปิดโดยไม่มีอะไรเดินผ่านนะครับ.........................................ถ้าผ่านแล้วก็ปิดซะ ......อย่าเปิดค้าง จุๆๆ เพราะเดี๋ยวแมวจะเข้า
คำตอบที่ 105 จากคำตอบที่ 67 - 74 มิน่า หนังสือ 4X4สเปเชียล์ ถึงไม่ลง ทีม อีสุ รับรางวัล.....
คำตอบที่ 106 เค้าลงไว้อีกหน้านะคะในงานแรลลี่ รับถ้วยชนะเลิศรุ่นโอเพ่นของจริงค่ะ ในงานบ่อดินน่ะมีแต่ถ้วยรุ่นอื่นค่ะ ถ่ายรูปเฉยๆ ถ้ายังขุ่นข้องก็เรียนเชิญสอบถามไปทาง บกนิตยสารเค้าเองค่ะ 0-2914-1131-5 เค้าคนเลือกรูป ข้อความก็อาจลงผิดได้เพราะรีบปิดเล่มค่ะ ถ้าลงรูปชมรม IZU เยอะก็โดนว่าอีกแหละ คนเราน๊า
คำตอบที่ 107 ซาหวาดดียคร้าบ สำหรับท่านที่แข่งขันแพ้แล้วก็มา โวยวาย ใส่ผู้ชนะในเว็บบอร์ดแห่งนี้ ผมอยากจะบอกว่าคนที่โวยวายนั้นน่ะ "ตัวคุณน่ะน่ะโง่เองที่เข้าไปแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งๆที่รู้ว่าคนที่มาแข่งด้วยเป็นคนใน เป็นพวกเดียวกันกับผู้จัดการแข่งขั้น แล้วคุณก็ยังดันทุรังจะไปเอาชนะเขาอีก ในเมื่อคุณเป็นผู้มาเยือนส่วนผู้ที่ได้แชมป์เขาเป็น จ้าวถิ่น มันเป็นเรื่องปกติที่เขาชนะ ส่วนผู้แพ้ก็ควรจะไปหาสนามแข่งที่ คุณคิดว่าน่าจะเป็นธรรมแล้วลงแข่งไม่ใช่ทั้งๆที่รู้ว่าคนที่แข่งด้วยเป็นพวกเดียวกับผู้จัดการแข่งขัน พอแข่งแพ้ก็ไปประท้วงเขา แบบนี้มันไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอกครับ"
คำตอบที่ 108 ไม่เข้าใจจุดประสงค์ที่นำกลับมาครับ เพื่อล่อเป้าหรือกระไร ผมยืนยันคนหนึ่งล่ะ IZU เป็นชมรมอิสระไม่ใช่พวกใครทั้งนั้นครับ IZU จะแข่งหรือไม่ก็หาได้ทำให้ใครเดือดร้อนไม่ เค้าอยู่แต่เว็บบอร์ด ทำกิจกรรมดีๆ ท่องเที่ยวตามปกติครับ
คำตอบที่ 109 เดี๋ยวๆๆ...จพลบทิ้งดีกว่า