WeekendHobby.com


สัญลักษณ์ ไฟเบรค ที่หน้าปัด ติดค้าง เวลาขับครับ

จาก ประพันธ์
ศุกร์ที่ , 27/2/2552
เวลา : 13:09

อ่าน = 373
203.144.184.252
       เป็น อีซูสุ TFR ครับ ลองเช็ค Limit SW. ที่คันดึงเบรคแล้ว ไม่มีปัญหาครับ ยังใช้ได้ดี ข้อสังเกตุ เวลามันติด จะมีเสียงเหมือน ตัวรีเลย์ทำงาน เวลามันดับ ก็ได้ยินเสียง รีเลย์ทำงานเหมือนกันครับ(เวลาวิ่งไฟเบรคที่หน้าปัด มันจะติดตลอด สลับกับดับเป็นบางช่วงครับ)........เลยรบกวนถามพี่ๆว่า มันเป็นปัญหาเกี่ยวกับอะไรครับ ผมสัณนิษฐาน ว่า อาจจะมี ไฟเข้ามาจ่าย(กวน) รีเลย์ตัวนี้ หรือเปล่า ครับ แล้วผมต้อง ตรวจสอบที่ไหนต่อครับ(กระผมก็พอมีความรู้ทางช่างอยู่บ้าง) ถ้าพี่ๆพอจะมีภาพ ตัวที่น่าจะเป็นต้นเหตุ จะขอบพระคุณมากๆเลยครับ กระผมอยากตรวจสอบเองก่อน ถึงมือช่างน่ะครับ หรือไม่ก็ซื้อ อะไหล่มาเปลี่ยนเองซะเลย.......ขอบคุณครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

คำตอบที่ 1
       เช็คหม้อลมเบรคด่วนเพราะลมไม่พอ อาจจะสายลมรั่วก็ได้ยังไงลองเช็คดูฮะ



จาก เต่าเขียว izu 462  202.44.8.100  ศุกร์, 27/2/2552 เวลา : 18:15   


คำตอบที่ 2
       หรือตรวจสอบสานพานด้วยครับ ว่าหมดสภาพไปหรือยัง



Zodic จาก mr.ปัญ  202.28.169.166  ศุกร์, 27/2/2552 เวลา : 18:18   


      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 26/8/2554 6:26:27

Error processing SSI file