คำตอบที่ 1 ขอสนับสนุน กิจกรรมดีๆ ครับ แล้วจะอุดหนุน เสื้ออีก น่ะครับ อาจจะขอร่วมขบวนไป ถ้าไม่ติดธุระที่ใหนน่ะครับ
คำตอบที่ 2 http://www.nightsiam.com/forum/index.php?topic=3248.0
คำตอบที่ 3 ขอไปด้วยได้รึปล่าวครับ...
คำตอบที่ 4 รับทราบคร๊าบบบบ... และจะรอคอยการหนับหนุน แล้วถ้าโอกาศเหมาะเจาะ...คงได้ร่วมทริปกันน่ะครับ
คำตอบที่ 5 นับถือในน้ำใจ....จากใจจริงครับ....น้าบาว...
คำตอบที่ 6 แล้วพบกันตามเส้นทางสายฝัน นะน้องตอนนี้ยังไม่ชัดเจนเรื่องเส้นทาง ปีนี้ น่าจะมีเสื้อกันหนาว ซัก 300-500 ตัว ไปเที่ยวไล่แจก ให้ทั่ว ภาคเหนือ เพราะปีที่แล้วอดไป หาค่าน้ำมันเจ้าไวโอ... ก่อน ท่าจะหลายหมื่น
คำตอบที่ 7 ขอบคุณ พี่สมชาย TOC 1331 ครับในคำตอบที่ 2 ขอขยายความเพื่มเติม หมู่บ้านที่หมอแสงเดือนอยู่คือ บ้านหม่องกั่ว เป็นหมู่บ้านซึ่งอยู่ระหว่างทางที่จะเข้าไปบ้าน กรูโบ หากโอกาสและปัจจัย เราเพียงพอเราจะขอยี่นความช่วยเหลือให้ชาวบ้าน หม่องกั่วด้วย(ช่วยเหลือด้านเวชภันฑ์) การเดินทางเข้าที่บ้าน กรูโบ ค่อนข้างลำบาก ควรต้องใช้รถขับเตลื่อน 4 ล้อ ในช่วงที่เราจะเดินทางเข้าไปน่าจะคงยังมีน้ำท่วมขังตามเส้นทาง จะมีบ่อโคลน ข้ามห้วยต่างๆ และคงต้องบรรทุกสิ่งของต่างๆ เข้าไปมอบให้ชาวบ้านด้วย เราต้องขออนุญาต สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 14 จังหวัดตาก ( กรมป่าไม้) ที่นี่เข้มงวดมาก มีด่านสกัด ที่หน่วยทีซอแม หากไม่ได้ขออนุญาตเจ่าหน้าที่จะไม่ให้ผ่านเข้าไป เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยมีกลุ่ม บุคคลบางกลุ่มที่ผ่านเขาไป แล้วก่อเหตุใช้วัตถุ ระเบิด เข้าไประเบิดปลา ที่บ้านกรูโบ ยังความเสียหายให้กับแหล่งธรรมชาติ ท่านที่มีความประสงค์ที่จะเข้าไปช่วยเหลือครั้งนี้ โปรดแจ้งรายละเอียด ชื่อผู้ขับขี่ หมายเลขทะเบียนรถ ประเภทรถให้ทราบด้วยครับ ภายในวันที่ 15 พย. 2553 เพื่อทีผมจะได้ประสานงานเพื่อขออนุญาตเข้าพื้นที่
คำตอบที่ 8
คำตอบที่ 9 เราอยากจัดงานปีใหม่+ วันเด็ก ให้น้องๆ เหล่านี้ในช่วงเวลาที่เราไป ทำโครงการไออุ่นฯ 3 ท่านใดมีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือ สนับสนุนโครงการยื่นตวามจำนงค์ได้เลยนะครับ หมายเหตุ ของเล่น ตุ๊กตา มือ 2 เราก็รับบริจาคนะครับ
คำตอบที่ 10 จากอุ้มผาง 120 Km จาก GPS นะครับ
คำตอบที่ 11 น้ำตก ทีลอซู เราต้องผ่านทางเข้าน้ำตกไปครับ กำหนดการ เราจะกลับเข้าไปพักแรมที่น้ำตก ที ลอซู วันที่ 1 มกราตม 2554
คำตอบที่ 12
คำตอบที่ 13
คำตอบที่ 14
คำตอบที่ 15
คำตอบที่ 16 หนูจะคอยพี่ ๆ อยู่ที่ กรูโบ นะครับ
คำตอบที่ 17
คำตอบที่ 18 โปรแกรม น่าสนใจครับพี่โชติ..ใกล้ๆวัน ค่อยว่ากันอีกที
คำตอบที่ 19
คำตอบที่ 20 Up date สมาชิก ไออุ่น 3 ( 7 / 11 / 10 ) 1 Zumo Strada 4x4 2 Holl Strada 4x4 3 Pok Pajero 4x4 4 Chote Strada 4x4 5 Lek Vigo 4x4 6 Taw Vigo 4x4
คำตอบที่ 21 40+ logo สวยจัง
คำตอบที่ 22 7 บอย ปากช่อง
คำตอบที่ 23 พี่ เต๋า ทำ Size ติด ชายกลางให้ด้วยดิ Up date สมาชิก ไออุ่น 3 ( 8 / 11 / 10 ) 1 Zumo Strada 4x4 2 Holl Strada 4x4 3 Pok Pajero 4x4 4 Chote Strada 4x4 5 Lek Vigo 4x4 6 Taw Vigo 4x4 7 Boy Parkchong Tiger 4x4
คำตอบที่ 24 เสื้อกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการนะครับผม....
คำตอบที่ 25 เด็กดอยไม่ไปได้ไงครับ..
คำตอบที่ 26 น่าไปคับ ทีลอซู ชีวิตนี้ยังไม่เคยโดนเลย แต่คงไม่สะดวกเป็นแน่ เนื่องจากถึงวันนั้น'อ้อม'ก็ใกล้กำหนดคลอดแล้วอะคับ ปีนี้คงได้อยู่เฝ้าพระนคร ตระเวณไหว้พระน่าจะดีที่สุด โขงเจียมก็คงไม่ได้กลับแน่เลย คิดถึงบรรยากาศปีที่แล้ว อยากไปซ้ำเจงๆ ขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับทุกท่านด้วยคับ
คำตอบที่ 27 เหมี่ยว ผมลงทะเบียนไปเลยนะ พี่เต๋า กระจกหน้าชายกลาง กว้าง 110 Cm ครับ
คำตอบที่ 28 แล้วพบกันนะครับ
คำตอบที่ 29 พี่สมชายครับ....เผื่อ ชายน้อยด้วยนะครับ แต่ตอนนี้ชายน้อยยังอยู่อู่สีอยู่เลยครับ
คำตอบที่ 30 แล้วพบกันนะครับ
คำตอบที่ 31 น่าสนใจ แบบว่า รถเดิมๆ ยาง AT มีสิทธิ์ ไหมครับ
คำตอบที่ 32 พี่เล็ก1212 ขอบคุณครับสำหรับ inter แก้ไขเมื่อ : 9/11/2553 0:30:33
คำตอบที่ 33 รถเดิมมีสิทธิไม๊ครับ ตอบ รถเดิมขอให้เป็นขับ 4 ล้อ พอที่จะช่วยตัวเองได้บ้าง ทีมงานทุกคันไม่ทิ้งกันอยู่แล้วครับ หมายเหตุ แจ้งทราบ แจ้งทราบ เส้นทางที่เข้าไปจะมีป่าไผ่ ตามทาง รถอาจเกิดความเสียหายต่อสีตัวถังภายนอกด้วยครับ
คำตอบที่ 34
คำตอบที่ 35 พี่ Holl อย่าลืมเครื่องปั่นไฟ เอาไปฉายหนังให้ เด็กๆ ดูนะพี่ เอาการ์ตูน เบนเท็นไปด้วย
คำตอบที่ 36 จัดไปครับ พี่โชติ & ปุ้ย
คำตอบที่ 37 พี่เล็ก1212 ขอบคุณครับสำหรับ inter - ครับ ว่างๆแวะมาช่วยกัน กินขวดนี้ให้หมดน่ะ --------------- คต 35 ผิดกฏเว็บไหมน่ะ
คำตอบที่ 38 หากมองว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม พี่ กุ้ง เป๋า พี่กบ ช่วยลบออกได้เลยครับ และต้องขอโทษสมาชิกทุก ๆ ท่านด้วยครับที่ผมทำความผิดในครั้งนี้ ครั้งต่อไปจะระวังให้มาก ๆ และจะไม่กระทำผิดเยี่ยงนี้อีก กราบขออภัยจากใจจริง
คำตอบที่ 39 ครับพี่ผมร่วมเดินทางไปกับกิจกรรมนี้ครับ...
คำตอบที่ 40 ภาพที่ 35 ผมปล่อยผ่านครับ เพราะดูแล้ว ไม่หื่น 55555 ไปด้วยนะ ขัดสมุนไพรพอได้ แต่อย่าบุบบนะ อิอิอิ
คำตอบที่ 41 ครับรับทราบเป๋า เด็กดอย ขอชื่อจริง นามสกุล จริง พร้อมผู้ร่วมรถ หมายเลขทะเบียนรถด้วยครับ เนื่องจากอาทิตย์นี้ผมจะเดินทางไปดอยแม่ อุคอ แม่ฮ่องสอน ขากลับผมจะแวะยื่นเอกสาร ที่ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 14 (จังหวัดตาก) ขอแจ้งชื่อผู้ที่จะไปร่วม Trip ภายในวัน 12 พย.นี้ เวลา 12.00 น.นะครับ ( ขอเปลี่ยนแปลงจาก 15 มาวันที่ 12 พย.ครับ ) เนื่องจากจะต้องจัดทำเอกสารให้เสร็จก่อนเดินทาง แก้ไขเมื่อ : 9/11/2553 18:10:42
คำตอบที่ 42 โอกาสหน้าคงได้ร่วมขบวนพอดีติดภาระกิจแถวบ้านปีที่แล้วอุตส่าห์บอกปุ้ยไว้ว่าปีนี้จะไปด้วยแต่ก็อดอีกตามเคย.........ขอช่วยเป็นกำลังทรัพย์ละกันครับพี่โชติ
คำตอบที่ 43 กระผมชื่อ นายธนกร สมบัติภัทรโชค เพศ ชาย / โสด ทะเบียนรถ ผข8974 ขอรายงานตัวครับ พี่โชติครับ ผมว่าต้องมีการเอาเครื่องปั่นไฟไป test ที่หน้าบ้านพี่เล็ก vigo แน่ๆ หะ หะ หะ หะ หะ พี่เล็ก 1212 ครับ วันtest ขอเชิญนะครับ ใอ้ขวดนั้นจะใด้เครียให้จบไป
คำตอบที่ 44 ว่าแต่ ตอนนี้ที่แม่สอดเข้ากำลัง ยิงกันกระจายเลยนะพี่ๆ มันจะมีผลต่อ ขบวนเราหรือป่าวพี่ๆ
คำตอบที่ 45 test ที่ใหนเหรอครับ ...
คำตอบที่ 46 แจ้งทราบ แจ้งทราบ วันนี้มีประชุม กรูโบ ที่บ้านพี่เล็ก สีนิล มนตรีPark ศรีราชา วาระ รองรับแผนสู้รบกองกำลังทหารพม่า เวลา 19.00 เป็นต้นไปครับ
คำตอบที่ 47 แล้วพี่คนนี้เค้าไปด้วยรึเปล่าครับ ไม่ค่อยได้เจอเลย คิดถึงนะ
คำตอบที่ 48 คต. 46 เหมือนกองกำลังไม่ทราบฝ่าย...... ไม่ทราบว่าฝ่ายไหน"ยิงตรูวะ" ฝ่ายตรงข้ามหรือฝ่ายเดียวกันเอง dead ออกอีกแล้ว........
คำตอบที่ 49 ใครก็ได้ ช่ายแจ้งข่าวประธานชัย ทราบด้วย ออกพรรษาแล้วอย่าขาดประชุม เดี๋ยวเอกสิทธิ์ ผู้ทรงเกียรติจะตกหล่นไป ขอโทษทีครับ พี่หนุ่มลำลูกกา ข้ามไปหลายคำตอบเลย ไม่เป็นไรครับ เราจัดทริปกันบ่อยๆ อยู่แล้วต้องมีวันว่างตรงกันบ้างสินา
คำตอบที่ 50 จากคำตอบ 46 ขอเปลี่ยนที่เป็น ไอยรา สปาร์แอนรีสอร์ท นะครับ เวลาเดิม ขออภัยในความไมสะดวก ครัวมนตรี ปิดชั่วคราว
คำตอบที่ 51 จากคำตอบ 46 ขอเปลี่ยนที่เป็น ไอยรา สปาร์แอนรีสอร์ท นะครับ เวลาเดิม ขออภัยในความไมสะดวก ครัวมนตรี ปิดชั่วคราว ว่าเสียดายจัง เพราะสองอาทิตย์นี้ต้องเป็นยามเฝ้าโรงงาน คำตอบที่ 45 test ที่ใหนเหรอครับ ก็แถวๆคำตอบที่ 46 นั่นเหระครับ โอย โอย เสียดายจัง
คำตอบที่ 52 คำตอบที่ 47 แล้วพี่คนนี้เค้าไปด้วยรึเปล่าครับ ไม่ค่อยได้เจอเลย คิดถึงนะ นั่นซิ พี่ชัยปลาชะโด เขาคงธุดงหลงป่าไปแล้วแน่ๆ
คำตอบที่ 53 มาแล้วครับ.... รายชื่อ สัญชัย อุ่นทะยา จันจิรา จีบจอหอ ุึภคพล อุ่นทะยา ภษ6269
คำตอบที่ 54 รายละเอียดการเดินทาง ทริป ไออุ่นจากพื้นราบซึมซาบสู่ยอดดอย ครั้งที่ 3 วันที่ 30 ธค 2553 08.00 น. รถทุกคันพร้อมสัมภาระที่จะนำไปบริจาคในโครงการนี้พร้อมกันเพื่อออกเดินทางจากจุดพักรถ มอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าสู่ อำเภอ อุ้มผาง เข้าพักที่ รีสอร์ท ( ยังไม่ระบุ ตามอัทธยาศัย) วันที่ 31 ธค. 2553 08.00 น. สมาชิกทุกคันจัดการอาหารเช้าเสร็จ และจัดเตรียมเสบียงเผื่อ มื้อกลางวัน ในระหว่างทางไปที่บ้านกรูโบ 13.00 น. เดินทางผ่านด่านชั่วคราว หน่วยทีซอแม 14.00น. เดินทางมาถึงโรงเรียน บ้านกรูโบ 15.00น. จัดเตรียมที่พัก และ กิจกรรมจัดแจกของให้เด็ก ๆ พร้อม เตรียมเลี้ยงอาหารเย็นให้เด็ก ๆ 18.00 น. เริ่มกิจกรรมจัดแจกของเล่นเด็กๆ พร้อมเกมส์ 18.30 น. ร่วมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน 22.00 น. พักผ่อนตามอัทธยาศัย วันที่ 1 มค. 2554 08.00 น. กิจกรรมทำบุญตักบาตรที่วัด กรูโบ 09.00 น. จัดแจกผ้าหม่กันหนาวให้ชาวบ้าน และเด็กนักเรียน พร้อมกับ อุปกรณ์การเรียน แปลงเกษตร ให้โรงเรียนกรูโบ 10.00 น. อำลาบ้านกรูโบ มุ่งหน้าสู่ น้ำตก ทีลอซู 17.00น. เข้าที่พักจุดกางเต็นท์ เขตพิทักษ์พันธุ์สัตว์ป่าทีลอซู เตรียมอาหาร ที่พัก และพักผ่อนตามอัทธยาศัย วันที่ 2 มค. 2554 08.00 น. เดินเที่ยวชมความงดงานของน้ำตก ทีลอซู ถ่ายภาพที่ละลึก 11.00น. อำลา น้ำตกทีลอซู มุ่งหน้า เข้า อ.แม่สอด จุดหมาย เข้าพักแรมที่ อช.ตากสินฯ วันที่ 3 มค. 2554 วันนี้ เดินทางแบบ ฟรีรัน ครับใครจะเดินมางกลับชลบุรี หรือจะอยู่เที่ยวต่อเมืองตาก ตามอัทธยาศัยครับ รายการอาหารต่าง ๆ ของรถแต่ละคัน จะต้องจัดเตรียมไปเองให้เพียงพอกับสมาชิกของรถแต่ละคัน หมายเหตุ สถานที่ ๆ เราจะเข้าไปทำกิจกรรมในครั้งนี้ อยู่ในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า ทุกๆท่านจะต้องปฏิบัติตามระเบียบอย่าง เคร่งครัด จัดเตรียมเครื่องกันหนาวให้สมควรกับอากาศ ประมาณ 5องศา
คำตอบที่ 55 ขอเอาคันเบ็ดติดไปสักชุดใด้มั้ย ผมสัญญาว่าจะตกแบบอนุรักอะครับ
คำตอบที่ 56 Holl อย่าสร้างความสำบากให้กับ สมาชิกที่จะเข้าไปบ้านกรูโบอีกเลย แค่เนี่ยเราก็ลำบากที่จะต้องขออนุญาตเข้าพื้นที่อยู่แล้ว ครูเจี๊ยบ ซึ่งอุทิศตัวช่วยเด็กๆ ก็จะต้องถูกประนามเป็นครั้งที่ 2 ว่าพาพวก Off Road เข้ามาทำลาย ครั้งแรกโดนระเบิดปลา ครั้งนี้มาขอตกปลาอีกเศร้าใจจริง หากฝืนความรู้สึกก็กลับไปทบทวนใหม่ได้นะ
คำตอบที่ 57
คำตอบที่ 58 ซึ้งเลยพี่ ข้าน้อย ยอมรับผิด ไม่ตกแล้วครับ
คำตอบที่ 59
คำตอบที่ 60 นำภาพมาให้ดูประกอบการตัดสินใจครับ นอนทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันออกซักคืนครับ
คำตอบที่ 61 บริเวณโดยรอบที่ทำการครับ
คำตอบที่ 62 รูปก่อนเป็นสภาพเส้นทางครับ บริเณที่ทำการรูปนี้ครับ
คำตอบที่ 63 อากาศดีมากๆครับ 10 กว่าองศาแน่นอนครับ
คำตอบที่ 64 กางเต้นท์นอนสบายครับ ห้องน้ำห้องท่า สะดวกครับ
คำตอบที่ 65 มีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติครับ
คำตอบที่ 66 มีเจ้าตัวเล็กมาต้อนรับ ถ้าจำไม่ผิดเจ้าตัวนี้ชื่อ เจ้าเมย ครับ
คำตอบที่ 67 ดอยหัวหมดครับ ชมทะเลหมอกตอนเช้าครับ สวยครับ
คำตอบที่ 68 วิวบนดอยมองได้ 360 องศา รอบทิศทางครับ
คำตอบที่ 69 และที่ห้ามพลาดครับ การล่องแพผ่านป่าธรรมชาติ ลำน้ำนี้ไม่เหมือนลำน้ำอื่นครับ สวย สงบ ธรรมชาติจริงๆ
คำตอบที่ 70 ล่องไปเรื่อยๆครับผ่านเข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผางครับ
คำตอบที่ 71 สงบ สวย ธรรมชาติแท้ๆครับ
คำตอบที่ 72 ระหว่างทาง จะมีน้ำตก สายฝน และน้ำตกเล็กๆ มากมายครับ
คำตอบที่ 73 พายลอดไปเลยครับ เย็นฉ่ำ
คำตอบที่ 74 สำหรับผู้ที่ดื่มมาในเรือ ถึงตรงนี้จะเรื่มตึงๆแล้วครับ ก็จะมาเจอบ่อน้ำพุร้อน ให้ลงแช่ให้สร่างครับ น้ำร้อนพอดีๆครับ นอนแช่สบายจริงๆ
คำตอบที่ 75 เป็นน้ำที่ผุดมาจากใต้ดิน ออกมาจากซอกหินนี้หละครับ ไหลออกมาตลอดเวลา เวลาแช่น้ำพุร้อน เพื่อความปลอดภัยควรอยู่บริเวณต้นน้ำครับ ไม่เช่นนั้นอาจเจอกรดยูเรีย เป็นระยะๆครับ
คำตอบที่ 76 ลองดูครับว่าจะขยับขยายโปรแกรมอย่างไร มีอะไรให้ช่วยประสานงานบอกมาได้เลยครับผม เช้าวันที่ 31 ผมอยู่ที่อุ้มผางแล้วครับ ขอบคุณครับ
คำตอบที่ 77 ขอบคุณพี่ชิด้วยนะครับผม......เดี๋ยวขอเอาข้อมูลนเสนอสมาชิกนะครับผม
คำตอบที่ 78 อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆจังเลย จะเอาขาแช่น้ำล่องแพรจิบเบียร์เย็นๆๆๆๆ//////อย่อย//// แก้ไขเมื่อ : 16/11/2553 5:34:01
คำตอบที่ 79 แล้วเจอกันที่ กรูโบ ครับ
คำตอบที่ 80 ถึงบ้านหรือยังครับพี่โชติ..... ผมชอบรองเท้ากับกางเกงจังครับ...เข้าชุดกันมากๆ แก้ไขเมื่อ : 16/11/2553 12:30:11
คำตอบที่ 81 ถึงตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับปุ้ย ควบม้าด่วน ผ่านจากแม่สะเรียง-แม่ลาน้อย-แม่สลิด จากแม่สะเรียง ประมาณ 6 โมงเย็น วิ่งผ่านทางที่เรามาเมื่อ 2 ปีก่อน ทามกลางความมืดมิด เพียงคันเดียว มีเพียงคู่ใจ และคู่หู .357 (เตรื่องดืมบำรุงกำลัง) ผ่าความมืดมานอนที่ อช. แม่เมย ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มีโอกาสแบบนี้ครับ
คำตอบที่ 82 รู้สึกว่าม้ามันหลังแอ่นๆนะพี่
คำตอบที่ 83 น้องโม่ น่าจะสร้างกิจกรรม บน fb ด้วยนะ...พี่จะชวนเพื่อน ๆ มาร่วม รูปแรก ภาษาอังกฤษน่าจะเป็น KruBo อันนั้นน่าจะอ่านว่า กูโบร
คำตอบที่ 84 ไม่ถนัดอ่ะครับพี่ป้อม......เข้าไปเม้นบ่อยๆไม่ค่อยได้ครับ.....
คำตอบที่ 85 UP
คำตอบที่ 86 ตี่นแต่เช้า หรือเมาค้าง กันแน่
คำตอบที่ 87 ทริปนี้มีผู้สนใจเยอะครับ กลุ่มเพื่อนๆผม รถผมตอนนี้เต็มอัตราแล้ว 7คน ของขึ้นหลังคาแน่ๆ รถใครพอว่าง รับสาวๆไปนั่งบ้างไหมครับ
คำตอบที่ 88 มีเพื่อน ๆ บน fb จะร่วมบริจาค...แล้วจะแจ้งนัดหมายรับของอีกทีครับ
คำตอบที่ 89 พร้อมแล้วครับเสื้อ เพื่อจำดำเนินการขายนำรายได้เข้าช่วยโครงการ ไออุ่น 3
คำตอบที่ 90 มีจำนวนไม่มากครับ รีบตัดสินใจด่วนครับ Size XXL รอบอก 50 มีเพียง 10 XL " " 44 '' 24 L " " 42 " 46 M " " 40 " 46 รีบตัดสินใจนะครับหากหมดแล้วเราไม่สั่งทำเพิ่มนะครับ
คำตอบที่ 91 รีบสั่งจองด่วนครับ ราคา 250 บาท แก้ไขเมื่อ : 29/11/2553 5:16:32
คำตอบที่ 92 นายแบบเหมือนหุ่นยนต์ robot เลยอ่ะ XXL รอบอก 50 จำนวน 2 ตัว M " " 40 " 46 จำนวน 2 ตัว (ชาติ+เจี๊ยบ) ยอดเงินโอนหลังหักค่าเสื้อที่เหลือร่วมสมทบทำบุญนะคะ ปล. ปีนี้คงมิได้ไปร่วมขบวนโคมลอย เสียดายจริงๆ เอาไว้ปีต่อไปนะคร้า
คำตอบที่ 93 ปู้ยของพี่ M = 1 ตัว L = 1 ตัว รวมเป็น 2 ตัว โอนให้แล้วจะMass ไปบอก 1000 นะที่เหลือทำบุญละกัน
คำตอบที่ 94 ขอบคุณครับพี่หนุ่ม พี่เจี๊ยบ ..... ส่งของถึงมือวันศุกร์นะครับผม
คำตอบที่ 95 เห็นปุ้ยใส่แล้ว อยากใส่มั่งจัง คนอาไร ใส่แล้วน่ารัก
คำตอบที่ 96 ผมขอ xl 2 ตัว m 2 ตัว s 2 ตัว ถ้าหมดหรือไม่มีไซส์ บอกนะครับ จะลดหุ่นให้ใส่ให้ได้เลย
คำตอบที่ 97 ลงชื่อ เด็กดอย M 1 L 1 นะครับผม........
คำตอบที่ 98 L 2 ตัวจ้า
คำตอบที่ 99 พี่ Zumo ครับ โอนให้แล้วนะครับ ส่งให้ด้วยนะครับ....
คำตอบที่ 100 ตามนี้นะเหมียว..... นาย สัญชัย อุ่นทะยา บริษัท Hitachi Global Storage Technologies 203,205 ม. 7 ต. ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ. ปราจีนบุรี 25140
คำตอบที่ 101 ......ยังมีเหลือป่าวครับ... .... xl______1 ตัวครับ.....
คำตอบที่ 102 เสื้อที่ผมเหลือขนาด L M อย่างละ 2-3 ตัวครับ
คำตอบที่ 103 ขอโทษที่ครับ ตกข่าว เหลือLสักตัวมั๊ยโม่ ถ้าหมดแล้วไม่เป็นไร
คำตอบที่ 104 เสื้อ 6 ตัวอยู่อู่แล้วนะครับพี่เป๋า......สามารถโอนเงินทำบุญได้ที่ ธ.กรุงเทพ ออมทรัพย์ สาขาบ้านบึง 353-4-03281-2 นายวุฒินันท์ จุกสีดา ครับ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับ......สาธุ สาธุ
คำตอบที่ 105 มีใครออกจาก กทม. 31 บ้างครับ
คำตอบที่ 106 เป๋า วันที่ 31 เช้าเราต้องอยู่ที่อุ้มผางแล้วนะ
คำตอบที่ 107 นั่นสิพี่ 30 ผมยังทำงานอยู่เลยครับ ไม่งั้นผมต้องบอกลูกทริปผม ออกเที่ยงคืน คันผมไป 7คนพี่ ที่ออฟฟิตทั้งนั้น ลาหมดคงโดน แต่ละคน เลขางี้ ประสานงานงี้ ผมคงสแตนบาย มือถือ กับวอดำครับ ใครมีเสาวอ ให้ยืมบ้างครับ ที่ใส่กับเม้าท์แม่เหล็กติดหลังคา
คำตอบที่ 108 VIGO UPDATE CHONBURI ร่วมทำบุญ 3,000 บาท ครับ เดี๋ยวไปจ่ายกับมือเลยครับ
คำตอบที่ 109 ขอคุณครับท่าน"ออกญา"เต๋า
คำตอบที่ 110 ผมคงออกเที่ยงคืนวันที่ 30 เลยครับ ใครมีเต้นท์ให้ยืมบ้างไหมครับ ลูกทริปผม มือใหม่หมดเลยครับ แต่บอกว่าขอลุย งานนี้
คำตอบที่ 111 ผมมี 2 หลังครับเดี่ยวเอาติดไปด้วยครับพี่เป๋า...
คำตอบที่ 112 วันนี้มีคนเสนอขอบริจาคอุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียนสมุดและอื่นๆ ให้เด็กๆ ครับพี่ๆ รบกวนถามจำนวน นักเรียนที่โีรงเรียนมีทั้งหมดกี่คนครับ....
คำตอบที่ 113 เมื่อเสาร์ที่ผ่านมาเจอคนใส่เสื้อ KooBro บนอ่างขางด้วย อุตส่าห์เห่อ งัดมาใส่กันหนาว มีคนเลียนแบบซะงั้น
คำตอบที่ 114 พี่โชติ , พี่ปุ้ย ,พี่เล็ก ผมใด้ com มาแล้วพี่วันนี้สดๆ ร้อนๆ แต่ว่าผมไม่แน่ใจว่าต้องล้างข้อมูลเก่าแล้ว up program ใหม่หรือป่าวพี่ ส่วนค่าชุดกีฬาเรียบร้อยครับพี่โชติ แต่ว่า ๆๆๆๆ วันอาทิตเข้าไปเคลียบ้านพี่เล็กันมั้ย แหะๆๆๆๆๆ
คำตอบที่ 115 วันนี้ได้รับเสื้อแล้วครับพี่ Zumo ขอบคุณครับ...
คำตอบที่ 116 เมื่อวานได้ไปรับเสื้อมาแล้วครับ ถูกใจ สวยอย่างแรง ขอบคุณมากครับพี่โม่ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด น่าจะได้เอาไปใส่ที่ จ.ตากน่ะครับพี่ ลุ้นต่อไป..
คำตอบที่ 117 ใครออกตอนไหนกันบ้างครับ ผมออก 30เย็นๆ มืดๆ อยากหาเพื่อนขับไปด้วยครับ ขับคันเดียวอาจมีหลาง หรือท่านใดช่วย พ้อยท์จุดสำคัญๆ ให้ทีครับ กทม.-อุ้งผาง ผมไม่ค่อยถนัดทางเหนือครับ ชอบลงต่ำ เอ้ยลงใต้มากกว่าครับ
คำตอบที่ 118 ประมาณ 10ช.ม. แบบไม่แวะพัก... จาไหวป่าว +อีก 2 ช.ม. แวะเติมเชื้อเพลิง กับเข้าห้องน้ำ รอๆกันบ้างน่ะพี่ๆ
คำตอบที่ 119 ออกเดินทาง 28 ครับ ฟันธงครับ
คำตอบที่ 120 ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ไป ครับ
คำตอบที่ 121 ขอบคุณพี่สมศักดิ์ (พี่ 500) ด้วยนะครับผม ที่ร่วมทำบุญ 1000.09 บาท ครับ ...... ขอให้กิจการปั๊มแก๊สที่ระยอง เจริญรุ่งเรืองนะครับผม.....
คำตอบที่ 122 ขอบคุณครับ พี่ 500 ที่ช่วยสนับสนุนโครงการเสมอมา แล้ว Pump Gas พี่อยู่ตรงไหนครับ หากผ่านไปจะแวะใช้บริการครับ
คำตอบที่ 123 เตียมความพร้อม รายการของที่จะนำไป กรูโบ ( Up date 20/12/10 ) 1 ผ้าห่มกันหนาวผู้ใหญ่ 100 ผืน OK 2 ผ้าห่มกันหนาวเด็ก 50 ผืน OK 3 อุปกรณ์กีฬา ประมาณ 15 รายการ OK 4 เสื้อกีฬาสี 4 สี @ 16 ตัว (กรูโบ) OK 5 ชุดกีฬานักเรียน(ตะละโค่ง) 62 ชุด OK 6 ชุดไฟสำรองฉุกเฉิน 6 ชุด OK 7 โทรโข่งกลาง 2 ตัว OK 8 ของเล่นเด็กประมาณ 200 ชิ้น OK 9 เสื่อน้ำมัน พี่เต๋า Vigo Up Date Chonburi จัดดำเนินการ OK (21/12/10) 10 กระดานไม้อัดทำกระดานขาว Boy Parkchong จัดดำเนินการ 11 ปากกา White Board น้องพลอย MMTh ขอสนับสนุน 12 ขนม แจกเด็ก พี่ Santa Zumo ดำเนินการจัดเตรียม ด้วยงบ 4500 บาท 13 กล้อง Digital ยังไม่ได้จัดหา ใครมีเหลือใช้จะร่วมบริจาคยินดีครับ 14 Computor 1 Holl จัดเตรียม เครื่อง OK แต่กำลัง Update เครื่องใหม่ โดยท่านสองโหล 15 Computor 2 พล & เอ็ก ครอบครัว Gold Gear สนับสนุน จะนำมามอบให้วันทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่ศรีราชา ( 25ธค2553) (ท่านใดว่างไม่ติดภาระกิจใดเชิญนะครับ) 16 แบตตาเลี่ยนตัดผม Holl จัดเตรียม 2 ตัว OK 17 เครื่องคิดเลข Holl จัดเตรียม OK ใครเตียมอะไรไว้อีกหากผมตกหล่นแจ้งเข้ามาเลยนะครับ แก้ไขเมื่อ : 21/12/2553 17:22:14
คำตอบที่ 124 เรื่องขนมเดี๋ยวผมจัดการให้อาทิตย์นี้ครับผม......
คำตอบที่ 125 ขอแจมด้วยครับ จากพวกผมและพยาบาลเจ้าเล็ก ถุงเท้า100คู่ ถึงจะไม่ใส่เรียนก็กันหนาวได้
คำตอบที่ 126 หนังสือเรียนอีกประมาณ 100 เล่ม อาจจะมี ดินสอ สีเทียน อีกครับ
คำตอบที่ 127 ขอนคุณมากครับเป๋า ตอนนี้ยังคงต้องการสื่อการสอนเด็กอนุบาล-ประถมอีกครับ พอจัดหาได้ไม๊ครับ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่เดี๋ยวใช้กองกลางครับ รบกวนสำรองจ่ายไปก่อนนะครับเด๊ยวเจอกันที่อุ้มผางผมเคลียให้
คำตอบที่ 128 ได้ของมาเพิ่มอีกนะครับ พวกของเล่น สี และหนังสือ นิตยสาร ไม่แน่ใจว่า นิตยสาร ควรเอาไปไหมครับ การท่องเที่ยว
คำตอบที่ 129 ป่านนี้ไปอยู่ที่ตากกันหมดยังหน๋อ รถเรายังเป็นชิ้นๆอยู่เลย จะเดินทางพรุ่งนี้แล้ว ถ้าเสร็จทันก็เจอกัน
คำตอบที่ 130 ขออกตัวไว้ก่อนเลยนะครับ ขอรบกวรพี่ๆช่วยดูแลมือใหม่หัดเที่ยว คันผมด้วยนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับผม