WeekendHobby.com


กระจกมองข้างแตก

จาก ozzy
อังคารที่ , 18/7/2549
เวลา : 11:23

อ่าน = 274
202.183.226.42
       กระจกมองข้าง รุ่นปาเหลี่ยม ด้านซ้ายของผมแตกครับ ไม่ทราบว่าจะหาเปลี่ยนได้ที่ไหน มีที่เปลี่ยนเฉพาะกระจกหรือเปล่าครับ หรือว่าต้องเปลี่ยนทั้งชุด และหาได้ที่ไหนราคาย่อมเยาว์หน่อยอ่ะครับ หรือท่านใดมีอะหลั่ยอยู่บ้างขอซื้อต่อหน่อยครับ ตอนนี้ขับลำบากมากเลยครับมองด้านซ้ายไม่ได้ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

คำตอบที่ 1
       ที่ชมรมมีครับ



sppclickta จาก ซ้งครับ  124.121.18.202  อังคาร, 18/7/2549 เวลา : 11:55   


      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 25/8/2554 21:29:43

Error processing SSI file